Tin tức

Vải lụa băng Ice Silk là gì? Cùng tìm hiểu về vải Ice Silk.

Với những ưu điểm như khả năng hút ẩm rất tốt, thoát ẩm cao, khô thoáng nhanh, mặt vải đanh, mát, và thân thiện với da, nên các sản phẩm quần áo thời trang từ vải Ice Silk rất được ưa chuộng đặc biệt là vào mùa hè nóng bức.

Chất vải nhẹ và mềm mại

Chất liệu vải lụa băng Ice Silk rất nhẹ, mềm mại trên da, khi mặc sẽ có cảm giác khoan khoái, chất liệu này rất thích hợp cho những ai ưa vận động.

Khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Với đặc tính các sợi vải hình dẹt, có khía chạy dọc thân, dệt với nhau theo hình ngũ giác, hay lục giác giúp chất liệu này có khả năng hút ẩm và thoát ẩm cực tốt. Vải lụa băng Ice Silk sẽ giúp cho cơ thể của bạn khô ráo, cảm giác mát mẻ và phóng khoáng, giúp ngăn mùi mồ hôi hiệu quả.

Không nhăn và phai màu

Được làm từ các sợi polyester nên vải lụa băng Ice Silk cũng thừa hưởng đặc tính không nhăn, khó phai màu. Trong suốt quá trình sử dụng, dù có giặt trong một thời gian dài thì việc vải bị nhăn hay biến dạng rất ít khi xảy ra. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không lo vải bị giãn hay mất form dáng.

Ít bám bẩn, dễ làm sạch

Vải rất dễ giặt, dễ làm sạch, không bị biến dạng khi giặt và khô nhanh hơn. Mới giặt mà vèo cái đã khô thì thật là khoái, thi thoảng nếu có lười một chút quên chưa giặt đồ thì vải lụa băng Ice Silk  thật đúng là trợ thủ đắc lực.

Độ bền cao

Vải lụa băng Ice Silk vô cùng bền bỉ trải qua thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *