Tin tức

Liệu quần lót của bạn có giữ cho bạn luôn khô ráo không?

Việc bạn ra mồ hôi là một điều hoàn toàn bình thường của cơ thể, nhưng nó cũng chính là một điều rắc rối và nhiều khi đưa bạn vào một tình huống đáng xấu hổ. như là những vết ẩm ướt trên quần áo hay mùi hôi sẽ đi theo bạn suốt cả ngày. Đặc biệt là vào mùa hè, đa số mọi người không muốn ra đường, vì mồ hôi có thể tiết ra bất cứ lúc nào.

Mồ hôi vùng kín chính là tội phạm tồi tệ nhất. Nếu bạn không kiểm soát chúng, chúng sẽ là những tác nhân gây hại cho vùng kín của bạn, thậm chí là nhiễm trùng. Vậy nên việc kiểm tra quần lót của bạn có thấm hút tốt hay không là một vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Hút ẩm

Nếu đồ lót bạn đang dùng không giúp cho vùng kín của bạn được thông thoáng, nó sẽ gây ra cho vùng kín của bạn luôn ẩm ướt, khó chịu, bức bối. Vải thoáng khí sẽ phụ thuộc vào chất vải, kiểu dệt.

Scarlett Charm cam kết tạo ra những chiếc quần lót không gây hại cho làn da vùng kín của bạn. Chất liệu cao cấp giúp tăng cường khả năng thoáng khí, gia tăng độ đàn hồi , sự mượt mà cho bề mặt vải. Công nghệ nano trong cả giai đoạn đan vải ban đầu và trong giai đoạn hoàn thiện để tạo ra những sản phẩm mềm mại, thoáng khí, giúp vùng khín thoáng mát hơn 2-3 lần và khô nhanh hơn 4-5 lần so với vải cotton tiêu chuẩn. Với bộ sưu tập quần lót của Scarlett Charm sẽ cho bạn một cảm giác mặc như không mặc.

Thoát ẩm

Vải bông truyền thống có khả năng hút ẩm, nhưng chúng cũng hấp thụ khá nhiều nước, điều này sẽ gây ra việc vùng kín sẽ bị ẩm ướt suốt ngày, đặc biệt là khi chơi thể thao, hay là trong điều kiện thời tiết mùa hè nóng ẩm. 

Kháng khuẩn & Khử mùi

Khi đáy quần của bạn trong tình trạng nóng ẩm thì điều này đang mời gọi vi khuẩn và nấm. Vải kháng khuẩn có thể giúp xua đuổi vi khuẩn bằng cách giết chết chúng hoặc làm chậm khả năng sinh sản của chúng. Điều này có thể giúp bạn giữ cho các vùng kín sạch sẽ, cũng như giúp đồ lót của bạn bền hơn.

Vải chống mùi ngăn vi khuẩn phản ứng với mồ hôi, giúp hạn chế mùi và đảm bảo vi khuẩn được luôn được loại bỏ trong quá trình giặt. Nếu quần lót của bạn không thể chống lại mùi hôi hoặc vi khuẩn, thì bạn cần phải tắm thường xuyên hơn hoặc thay thế chúng bằng những sản phẩm khác có khả năng kháng khuẩn và khử mùi để bảo vệ vùng kín.

Sự hỗ trợ

Sứ mệnh của quần lót khi được tạo ra là giúp gia tăng sự hỗ trợ lên vùng kín… Nhưng mỗi người sẽ phù hợp với mỗi kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn là một người nhiều mồ hôi thì kiểu dáng của quần lót sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ thoải mái khi mặc.

Giữ cho vùng kín luôn khô thoáng cùng Scarlett Charm

Mồ hôi là yếu tố quan trọng để duy trì nhiệt độ cơ thể – và điều này đôi khi khiến bạn rơi vào nhưng tình huống khó chịu, đáng xấu hổ. Scarlett Charm đã tạo ra nhiều loại quần lót để đáp ứng cho những hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, ở nhà, tập thể thao … Scarlett Charm tin rằng bạn sẽ thích các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *