Tin tức

Một số mẹo để không bị lộ vết hằn, đường viền quần lót mà các chị em cần biết!

Khi bạn mặc quần áo, váy vóc, hay là những bộ đồ khoe body, những bộ đồ có chất liệu mỏng, nếu không có sự khéo léo, tinh tế thì các chị em rất dễ mắc phải lỗi lộ vết hằn, đường viền của quần lót, điều đó sẽ dẫn đến những tình huống nhạy cảm.

bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em biết thêm những mẹo để không bị lộ vết hằn, đường viền quần lót. Hãy cùng đón xem!

Những nguyên nhân lộ vết hằn, đường viền quần lót

Chiếc quần lót nữ tuy chỉ là vận dụng, đồ dùng nhỏ, nhưng chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe vùng kín cho chị em, cũng là một công cụ, một trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn. Tuy nhiên, không ít người gặp sự cố với loại nội y nữ này, và tình trang lộ được viền quần lót rất thường xuyên xảy ra. Tình trạng lộ vết hằn, đường viền quần lót thực ra nó chỉ đơn giản là do chị em mặc size quá nhỏ so với vòng 3 của mình. Hoặc do trang phục chị em mặc quá mỏng.

Bên cạnh đó, việc chọn lựa trang phục bên ngoài không phù hợp. Bộ đồ bạn đang mặc quá mỏng thì cũng sẽ khiến đường viền quần lót lộ ra rõ hơn.

Trên thực tế, lỗi trang phục này có thể xảy ra với bất kỳ ai, kể cả là những người rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, nếu nắm trọn bộ “bí kíp” tránh lộ vết hằn, chọn đúng kiểu quần sịp tránh đường viền thì chị em sẽ không gặp phải những tình huống dở khóc dở cười này.

Mẹo tránh lộ đường viền hiệu quả

Là phụ nữ hiện đại, chị em càng cần phải trở nên tinh tế, duyên dáng hơn trong ánh mắt của mọi người. Do đó, khâu chọn trang phục để tránh gặp phải lỗi lộ vết hằn, đường viền quần lót cần được đặc biệt quan tâm. Và dưới đây là một số mẹo hữu ích nhất mà chị em nên tham khảo áp dụng.

Chọn kiểu quần lót phù hợp

Quần lót lọt khe

Chọn quần lót lọt khe là một trong những bí quyết đơn giản mà hiệu quả nhất cho những cô nàng muốn che giấu đi vết hằn của quần chíp. Bởi loại quần này không có đường line. Thường thì phần vải phía sau của loại quần này sẽ nằm giữa khe mông nên chị em sẽ không phải lo lắng về tình trạng lộ vết hằn như khi sử dụng các loại quần lót khác.

Quần lót không đường may

Quần lót không đường may cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho chị em khi muốn mặc váy body hoặc trang phục bên ngoài có phần mỏng manh. Chính vì loại quần này không có được may lên nó sẽ không có đường viền để lộ hay hằn lên trang phục bên ngoài. Do đó, chị em hãy thử một lần lựa chọn loại quần này xem thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *